Mua hàng Nhật

Nói đến hàng hóa ở xứ sở Hoa Anh Đào, Nhật Bản là người tiêu dùng nghĩ đến ngay hàng hóa công nghệ và chất lượng bền bỉ của nó. Chính vì thế người tiêu dùng sử dụng hàng Nhật thì đều yên tâm cả vì chính sách nghiêm ngặt về chất lượng cũng như là an toàn khi sử dụng. Việc mua được món hàng Nhật ngày nay không còn là vấn đề khó khăn như trước nữa khi hệ thống thanh toán quốc tế và vận chuyển toàn cầu ngày càng phát triển.

Để mua các món hàng Nhật, các bạn chỉ cần ngồi ở nhà lướt website ở các trang thương mại trực tuyến của Nhật và chỉ vài cú click chuột và bạn có thể chọn cho mình những món hàng tiêu dùng, công nghệ chất lượng và đáng tin cậy. Hàng hóa Nhật Bản thì rất phong phú từ hàng công nghệ cho đến hàng tiêu dùng, đa dạng các chủng loại hàng hóa mà các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được

Rakuten và Amazon hiện là hai trang thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Nhật. Ở đây bạn có thể tìm được hầu hết tất cả những gì mình muốn mua. Ngoài ra, còn có các trang thương mại điện tử chuyên về một loại mặt hàng nhất định, như Kakaku chuyên bán hàng điện tử, Nissen chuyên về thời trang nam nữ, làm đẹp, nội thất, đồ bếp, bé cưng, tạp hóa, Nitori chuyên về nội thất, đồ gia dụng. Bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều trang để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Theo nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mỗi trang thương mại điện tử trên đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Ví dụ như:

Trang Amazon có giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng. Ngoài ta, việc mua hàng, thanh toán, trao trả hàng qua Amazon cũng đơn giản hơn so với Rakuten, vì Amazon có hê thống logistics rất phát triển.

Trang Rakuten do đặt rất nhiều banner quảng cáo bằng tiếng Nhật nên có thể gây “hoa mắt” cho người dùng, đặc biệt là người dùng không hiểu tiếng Nhật. Tuy nhiên, khi mua hàng trên Rakuten lại có tính năng độc đáo là cho phép người dùng tích điểm để mua hàng miễn phí sau này nhiều hơn.

Những trang web chuyên dụng như Kakaku, Nittori, Nissen tuy chủng loại hàng hóa không phong phú như hai ông lớn kia, nhưng lại là nơi lý tưởng để tham khảo giá và mua sắm các mặt hàng điện tử, đồ nội thất… Cách thanh toán của các trang mạng điện tử được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Nếu bạn không biết cách mùa hàng website Nhật nhu thế nào thì vui lòng hãy gửi link cho chúng tôi và chỉ cần ngồi nhà cho hàng Nhật về đến tận tay bạn thôi. Thật dễ dàng đúng không. Phúc Huy Express hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Ý kiến của khách hàng về Phúc Huy Express
Anh Tâm
Cảm ơn đã hợp tác và làm việc hết mình cho tất cả những lô hàng của chúng tôi. Cảm ơn về cái tâm nghề nghiệp, cảm ơn về lòng nhiệt huyết và tận tụy với khách hàng. Các bạn đã làm dịch vụ này cách mới mẻ hơn an toàn và lòng tin cao hơn.
Chị Hà
Mình đã gửi hàng ở đây nhiều lần. Mình thấy dịch vụ ở đây rất tốt, giá cả hợp lý, nhân viên chu đáo, hàng về Việt Nam nhanh, điều quan trọng là không bị mất bất cứ gì. Mình rất thích gửi hàng ở chỗ này. Cảm ơn.
Bạn Thúy
Nhân viên nhiệt tình, thái độ dễ thương rất coi trọng khách hàng, giao hàng rất đúng hạn mặc dù nhà mình khá xa. Mình rất hài lòng dịch vụ ở đây, sẽ dùng dịch vụ khi có nhu cầu nữa. Cảm ơn Phúc huy.