Mua hàng Mỹ

Nói đến hàng hóa Mỹ thì hầu như những người Việt Nam đều thích và mong muốn được sở hữu và dùng nó cho bản thân mình từ thực phẩm, quần áo,… đến các thiết bị công nghệ cao như laptop, điện thoại,… có rất nhiều bạn muốn mua hàng Mỹ từ những trang website như Amazon, Ebay, Costco, H&M,… nhưng không biết phải làm sao? Hoặc có thể đặt lệnh mua được nhưng có nhiều món hàng họ không ship về Việt Nam thì cũng không biết làm thế nào để có thể mua được?

Đối với những sản phẩm không ship về Việt Nam thì trước hết bạn phải cần phải có 1 địa chỉ nhận hàng ở Mỹ rồi mới nhờ dịch vụ ship hàng về Việt Nam, đây chính là sự hạn chế lớn nhất khiến tất cả người tiêu dùng ở Việt Nam khó mua và tiếp cận với lượng hàng Mỹ chất lượng trên Amazon, Ebay, Bestbuy...

Tất cả những vấn đề nan giải này Phúc Huy Express có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn chỉ cần gửi link những sản phẩm muốn mua trên các trang web mua sắm của Mỹ cho chúng tôi và những việc còn lại Phúc Huy Express sẽ giải quyết hết cho bạn những vấn đề về thanh toán Quốc tế, thủ tục hải quan và giao hàng đến tận tay bạn.

Đến với Phúc Huy Express bạn sẽ được những gì?

- Yên tâm về hàng hóa của mình

- Giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt nhất

- Thời gian nhận hàng nhanh nhất

- Xem lợi ích khách hàng là trên hết

Lý do tại sao lựa chọn dịch vụ của Phúc Huy Express

+ Sự chuyên nghiệp: Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng Mỹ ở hầu hết các website và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hết đó cũng là tiêu chí hàng đầu của công ty. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho khách hàng chuyên nghiệp và tận tình chu đáo, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Giao dịch nhanh gọn: khách hàng có thể liên hệ qua nhiều hình thức như: email, viber, zalo,… và gửi đường link mua hàng trên các website cùng với mô tả hàng hóa về màu sắc, kích cỡ, số lượng… Chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh nhất đến quý khách hàng và giúp bạn xác định được nguồn ngân sách dự toán của mình.

+ Thanh toán linh hoạt: chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi nhất cho khách hàng chọn: hình thức thanh toán trực tiếp hoặc cách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

+ Nhiều ưu đãi: Với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi & được chăm sóc khách hàng 1 cách tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những trải nghiệm với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam và mua hàng Mỹ với mức giá cạnh tranh, nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Đừng ngần ngại, mà liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu báo giá khi đặt mua hàng hiệu của Mỹ qua email: phuchuy.express@gmail.com. Các nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về cách thức mua và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Ý kiến của khách hàng về Phúc Huy Express
Anh Tâm
Cảm ơn đã hợp tác và làm việc hết mình cho tất cả những lô hàng của chúng tôi. Cảm ơn về cái tâm nghề nghiệp, cảm ơn về lòng nhiệt huyết và tận tụy với khách hàng. Các bạn đã làm dịch vụ này cách mới mẻ hơn an toàn và lòng tin cao hơn.
Chị Hà
Mình đã gửi hàng ở đây nhiều lần. Mình thấy dịch vụ ở đây rất tốt, giá cả hợp lý, nhân viên chu đáo, hàng về Việt Nam nhanh, điều quan trọng là không bị mất bất cứ gì. Mình rất thích gửi hàng ở chỗ này. Cảm ơn.
Bạn Thúy
Nhân viên nhiệt tình, thái độ dễ thương rất coi trọng khách hàng, giao hàng rất đúng hạn mặc dù nhà mình khá xa. Mình rất hài lòng dịch vụ ở đây, sẽ dùng dịch vụ khi có nhu cầu nữa. Cảm ơn Phúc huy.